เกม 188bet เล่นเหมือนPlaystationแชมป์กีฬาซูเปอร์สตาร์ทีวี

มีความคาดหวังมากมายเกี่ยว 188bet กับคอนโทรลเลอร์ Motion ใหม่สำหรับ Sony PlayStation 3 คอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า “Move” และมีกำหนดในไม่ช้าพร้อมกับเกมใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่ ฉันได้ระบุไว้ด้านล่างพร้อมกับสรุปสั้น ๆ ของเกมใหม่เหล่านี้เพื่อให้คุณเห็นว่าเกม PlayStation Move ทำงานร่วมกับคอนโทรลเลอร์อย่างไร

หากคุณใช้ตัวควบคุมการเคลื่อนไหวนี่คือเกมที่แถมมาที่คุณจะได้รับ มีกีฬาหลายประเภทให้ลองเล่นเช่นปิงปอง, ฟันดาบ, วอลเลย์บอลและยิงธนู นี่เป็นเกมประเภทครอบครัวที่สนุกสนานซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถแบบไร้สายของตัวควบคุมการเคลื่อนย้าย ตอบสนองได้ดีกว่า Nintendo Wii และดูเหมือนว่าจะเชื่อมต่อกับคอนโซลได้เร็วมากโดยใช้เวลาติดตั้งที่สั้นมาก ใช้บลูทู ธ เพื่อทำการเชื่อมต่อดังนั้นจึงไม่มีปัญหาเล็กน้อยหรือไม่มีปัญหาเมื่อคุณตั้งค่า PlayStation เพื่อให้คุณเต้นแบบตัวต่อตัว

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นคนดังคนล่าสุดเกม TV Superstars จะทำเคล็ดลับได้อย่างแน่นอน แข่งขันกับนางแบบคนดังรวมถึงเทรนเนอร์ส่วนตัวและนกร้องเพลงที่ต่างก็จากโลกนี้ไป 188bet คนดังในทีวีจะไม่ยอมให้คุณเลือกว่าคุณอยากจะเป็นใครกับตุ๊กตาตัวโปรดของคุณ คุณอาจแต่งตัวตุ๊กตาตั้งค่าการออกกำลังกายของคุณเองและเลือกได้ว่าคุณต้องการเป็นเด็กชายหรือเด็กหญิง นี่เป็นคุณสมบัติของเครื่องสำอางมากกว่าเกมสำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ตุ๊กตาดูดีขึ้น

โมฆะ

VOID เป็นเกมที่น่าสนใจมากที่ผสมผสานความสนุกและปริศนา จุดมุ่งหมายของเกมคือการไขปริศนาต่างๆโดยการเคลื่อนย้ายวัตถุต่างๆไปรอบ ๆ โดยการเอียงตัวควบคุมการเคลื่อนไหว คุณอาจเป็นนักโบราณคดีที่มีชื่อเสียงและพบว่าตัวเองอาจหลงทางในเมืองแอตแลนติสที่สาบสูญ

ดาวเคราะห์น้อยใหญ่ 2

Sackboy หรือ Lucas Belgrade จากรายการทีวี Lucas Bros. มีการเพิ่มเกมที่แปลกใหม่ในเกมนี้เช่นเดียวกับตัวละครใหม่และมินิเกม มันมีหลายทิศทางและเป็นหนึ่งในเกม Wii U ที่ดีกว่าในปัจจุบัน

ใหม่ Super Mario Bros

นี่เป็นเกมที่ 2 ที่จะวางจำหน่ายสำหรับ Wii U เกมนี้อ้างว่าเป็นภาคต่อที่แท้จริงและเป็นผู้สืบทอดที่แท้จริงของ Super Mario Bros สำหรับ Nintendo Wii เนื่องจากซีดี Variov ไม่สามารถโหลดไฟล์ของ Marioooky ได้ New Super Mario Bros จึงถูกบังคับให้วางลงบนตลับ โลกที่บ้าคลั่งMad World ให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น นี่เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปืนผจญภัยที่ยกระดับทักษะทางยุทธวิธีไปอีกขั้น นักเล่นเกมต้องบันทึกเกมของตน 188bet โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการใช้ไอเท็มเช่นอาวุธไอเท็มสุขภาพและพื้นที่ลับทุกครั้งที่เหมาะสม

Deca Sports Freedom

Deca Sports Freedom มีเกมกีฬา 10 เกมให้คุณได้เพลิดเพลินในสนามกีฬา คุณยังสามารถใช้การควบคุมที่หลากหลายขึ้นรวมถึง Wii Remote, คอนโทรลเลอร์ Nintendo GameCube และ Nunchuck มันยังคงน่าสนใจเพียงพอสำหรับความสนุกสนานในครอบครัว

EA Sports ใช้งานอยู่

นี่คือการออกกำลังกายที่ทำให้คุณฟิตและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ คุณสามารถก้าวไปสู่แบบฝึกหัดที่ท้าทายยิ่งขึ้นได้โดยปลดล็อกคะแนนเพื่อทำดีในเกม เมื่อใช้ Wii U Handheld Controller คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามจริงๆโดยใช้ Wii Remote และ Nunchuk

ไฟท์เตอร์ไม่อยู่ในกรง

หากคุณต้องการที่จะทิ้งหมัดลงคุณจะต้องเล่นเกมนี้ EA ได้กำหนดราคาเกมไว้ที่ 19.99 เหรียญสหรัฐ แต่จะเสนอตัวเริ่มต้นไฟเตอร์ฟรีสำหรับทุกคนที่ซื้อดีวีดีภายใน 30 วันถัดไป

เรซซิ่งสตาร์

หากคุณเป็นนักแข่งแรลลี่ที่ไม่ยอมใครง่ายๆเกมนี้เหมาะสำหรับคุณ Gameloft ออกแบบเกมนี้สำหรับ Nintendo Wii U โดยเฉพาะเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกราฟิกที่ดีขึ้นการสั่นสะเทือนและการเคลื่อนไหวที่สมจริงยิ่งขึ้น นี่คือจรวดสำหรับนักขับที่ต้องการ

สำหรับผู้ที่ไม่แน่ใจว่าวิดีโอเกมใดเหมาะกับพวกเขานี่คือบทสรุปของห้าอันดับแรก:

Nintendo Wii – คอนโซลวิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

PlayStation 3 – นี่เป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้ปกครองเพราะ PlayStation 3 เป็นเครื่องเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

Xbox 360 – ด้วย Xbox 360 คุณสามารถยกระดับวิดีโอเกมของคุณไปอีกขั้น อย่างไรก็ตามคุณต้องซื้อคะแนน Xbox เพื่อเข้าร่วม Xbox Live

Nintendo Wii – เครื่องเล่นวิดีโอเกมราคาถูกที่สุด มีส่วนร่วมและควบคุม Mario Kart Wii

PlayStation 4 – ทำเครื่องหมายในช่องมากมายสำหรับฉันด้วยอันนี้ คุณสามารถเล่นเกมโปรดของคุณเกมใหม่ ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Vita – อันนี้สำหรับคุณหรือเปล่า? คุณต้องซื้อ PlayStation Vita ใหม่เพื่อใช้ประโยชน์จากประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นนี้คุณคิดว่าแบบไหนดีที่สุด? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณต้อง 188bet การของขวัญวันเกิดให้กับอะไร หากคุณมีเด็กผู้ชาย Nintendo Wii ก็สมบูรณ์แบบ สำหรับสาว ๆ นี่คือ PlayStation 3 ใหม่ทั้งหมด